Hotline: 0912 345 678

Tinh dầu bưởi trị rụng tóc – Giải pháp hiệu quả từ thiên nhiên

Ngày đăng: 19-04-2021 22:52:28

Từ xa xưa, vỏ bưởi đã trở nên thông dụng với mọi người vì những tác dụng tuyệt vời mà vỏ bưởi mang lại. Hiện nay, Tinh dầu bưởi trị rụng tóc được chiết suất từ vỏ bưởi là một trong những hiệu quả tự nhiên từ nuôi dưỡng từng nang tóc từ bên trong. Khi sử dụng tinh dầu bưởi, các dưỡng chất thấm sâu vào tóc giúp mượt tóc, giúp tóc sạch gàu, nhờ vậy mái tóc óng ả tự nhiên.

Tuy nhiên, vì sao tinh dầu bưởi lại có tác dụng trị rụng tóc và sử dụng tinh dầu bưởi như thế nào để hiệu quả nhất? Hãy cùng Hương Như khám phá nhé!

1. Vì sao tinh dầu bưởi trị rụng tóc?

Vỏ bưởi chứa 0,80 – 0,84% tinh dầu với các thành phần chính là limonene (chiếm khoảng 88-95%). Limonene được biết đến là một chất chống ung thư, bảo vệ DNA và tế bào khỏi bị hư hại. Ngoài limonene, tinh dầu bưởi có chứa các chất chống oxy hóa mạnh khác, bao gồm vitamin C, myrcene, terpinene, pinene và citronellol.  Vì thế, tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng:

  • Giúp chống rụng tóc hiệu quả
  • Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe
  • Chăm sóc tóc tóc mượt mà.
  • Khả năng kháng khuẩn, trị gàu.
  • Phục hồi lượng tóc hư tổn.
  • Trị hói đầu
  • Chống lão hóa, giúp nang tóc khỏe mạnh.

Tinh dầu bưởi trị rụng tóc, Dầu gội Hương Như

2. Cách sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc hiệu quả nhất:

Bước 1: Gội đầu. Trước khi sử dụng tinh dầu bưởi, mái tóc của bạn cần được làm sạch với dầu gội. Gội đầu bằng sự kết hợp với các hương liệu thiên nhiên như hương nhu, bồ kết hoặc các loại thảo dược từ thiên nhiên sẽ giúp tóc đạt hiệu quả khi kết hợp với tinh dầu bưởi trị rụng tóc.

Xem chi tiết bài viết: Tinh dầu bưởi trị rụng tóc – Giải pháp hiệu quả từ thiên nhiên

 
Bình luận

Bài viết liên quan