Hotline: 0912 345 678

Cách chọn mua tinh dầu bưởi ở đâu tốt nhất dành cho bạn

Ngày đăng: 19-04-2021 22:52:01

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều cơ sở cung cấp tinh dầu bưởi, đa dạng về mẫu mã, phong phú về giá cũng như chất lượng. Vậy nên mua tinh dầu bưởi ở đâu, chọn loại nào tốt nhất?

Nhiều người nghe đến cái tên tinh dầu bưởi khá nhiều, nhưng mấy ai hiểu hết được về các loại tinh dầu này. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt các loại tinh dầu bán trên thị trường, nắm được giá cả và cuối cùng là gợi ý địa chỉ mua tinh dầu bưởi uy tín nhất.

Mua tinh dầu bưởi ở đâu, Mua tinh dau buoi o dau, Dầu gội hương như, Dầu gội thảo dược hương như, Dầu gội bồ kết hương như

Phân biệt tinh dầu bưởi nguyên chất không phải chuyện dễ dàng

Mua tinh dầu bưởi loại nào tốt

Tinh dầu bưởi tại nước ta hiện nay được chia thành 2 loại chính đó là dạng vô cơ và hữu cơ.

1. Tinh dầu bưởi nguyên chất

 

Là dạng tinh dầu bưởi nguyên chất, 100% từ tự nhiên. Tinh dầu thu được từ quá trình chưng cất vỏ bưởi hoặc nấu bưởi. Chính vì thế, tinh dầu bưởi loại này có nồng độ cao, nên việc sử dụng chăm sóc tóc, điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Ngoài ra, tinh dầu bưởi còn có công dụng trong việc giảm mỡ bụng, chăm sóc da, trị mụn trứng cá. Hoặc người dùng kết hợp tinh dầu với đèn xông để tạo hương thơm cho không gian, giúp ngủ ngon giấc, giải stress.

Là dạng nguyên chất 100%, hoàn toàn không lẫn bất kỳ tạp chất nào, nên sản phẩm an toàn và thân thiện với người dùng, không gây độc hại, dị ứng khi sử dụng.

Xem chi tiết bài viết: Cách chọn mua tinh dầu bưởi ở đâu tốt nhất dành cho bạn

Bình luận

Bài viết liên quan