Hotline: 0912 345 678

Cách chọn dầu gội trị gàu dành cho bà bầu hiệu quả

Ngày đăng: 20-01-2021 09:27:17

Da đầu bị gàu trong khi mang thai là thực trạng khá phổ biến của rất nhiều người. Trong bài viết này, Dầu gội Hương Như sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn làm sao biết được nguyên nhân, chăm sóc da đầu và chọn dầu gội trị gàu dành cho bà bầu sao cho hiệu quả.

1. Nguyên nhân da đầu bị gàu trong khi mang thai
Thay đổi nội tiết tố là nguyên nhân chính gây khô da đầu và gàu
Trong thời gian mang thai, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể là khá phổ biến và ảnh hưởng đến làn da của bạn rất nhiều. Làn da của bạn sẽ tạo nhiều dầu hơn, từ đó việc tái tạo các tế bào mới hơn với tốc độ nhanh chóng và đào thải các tế bào chết càng nhiều hơn, do đó da đầu phụ nữ mang thai thường hay bị gàu.
Cách chăm sóc da đầu hằng ngày
Trong khi mang thai, cơ thể bạn cực kì nhạy cảm hơn với mọi thứ, đặc biệt là với hóa chất và ngay cả với các vi khuẩn bình thường sống trên da và da đầu của bạn. Nó cũng là nguyên nhân gây ra gàu làm bạn ngứa và khó chịu.
2. Chăm sóc da đầu và chọn dầu gội trị gàu dành cho bà bầu
Thường xuyên gội đầu nhưng không gội quá nhiều lần
Gàu được hình thành khi da đầu tiến hành quá trình loại bỏ các tế bào chết chứ không phải do tóc gây nên. Bạn nên gội dầu mỗi ngày với dầu gội trị gàu dành cho bà bầu cho đến khi gàu thuyên giảm, và sau đó tiếp tục gội đầu với dầu gội trị gàu từ 2-3 lần mỗi tuần.
Không sử dụng dầu gội có hóa chất vì nó có thể gây kích ứng da đầu và làm khô dẫn đến việc sản sinh ra gàu nhiều hơn cho da đầu của bạn.
3. Sử dụng dầu gội thảo dược thiên nhiên
Dầu gội thiên nhiên được chiết xuất từ thảo dược và thành phần tự nhiên có lợi, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho da đầu và mái tóc, đồng thời những thảo dược giúp làm sạch da đầu và trị gàu hiệu quả.
Vì dầu gội tự nhiên chứa các thành phần tự nhiên nên nó là một sản phẩm không gây dị ứng mà thích hợp cho tất cả các loại da đầu bao gồm nhạy cảm và dị ứng da.
Hãy để dầu gội trị gàu có thời gian phát huy tác dụng.
Khi gội đầu, hãy để yên dầu gội trên tóc và massage da đầu, tóc nhẹ nhàng trong vòng ít nhất 5 phút trước khi xả tóc. Bằng việc làm này sẽ cho dầu gội có thời gian để thấm sâu vào da đầu.
Tại sao nên mua dầu gội trị gàu dành cho bà bầu tại Dầu gội Hương Như?
Các sản phẩm Hương nhu được làm thiên nhiên, thảo dược nguồn gốc rõ ràng, được bộ y tế chứng nhận chất lượng. Sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh thực tế giúp khách hàng có thể nắm bắt, đánh giá và lựa chọn.
Khách hàng có thể đặt mua online nhanh gọn. Giao hàng nhanh trên toàn quốc với nhiều phương thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng.
Hương Như luôn hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng. Luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn đúng với nhu cầu thực tế của mình một cách tận tình.
Bình luận

Bài viết liên quan